aboutus

FOSHAN BOLI CERAMICS CO.,LTD.

Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Morandi
Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 50million-60million
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Nhà máy sản xuất, 30000sqm một ngày, dòng 5 sản phẩm. Khoảng 30 người làm phát triển sản phẩm, máy in phun Sistem của Ý, nhập khẩu Taolixi, Tây Ban Nha Và men màu Carabinian của Ý.

Dây chuyền sản xuất tự động, Tự động đo độ phẳng của gạch và độ thẳng cạnh.

Kiểm soát kịp thời chất lượng gạch, 80 Nhân sự trực tuyến để giám sát chất lượng bề mặt gạch và thứ hai thường xuyên

kiểm soát ary. và lấy mẫu ba tháng của các sản phẩm tồn kho để giả vờ tất cả các sản phẩm đều ở mức cao

chất lượng vel.

Chuyển phát nhanh .

Thương hiệu Morandi từ Ý, nhà thiết kế người Ý sản xuất thiết kế gạch tại Trung Quốc, chúng tôi bắt đầu hợp tác

từ năm 2018, sản xuất gạch trong nhà máy của chúng tôi. Boli gốm đồng., Ltd. là trung tâm hoạt động và bán hàng của

các sản phẩm của thương hiệu. Tiếp thị các sản phẩm chất lượng hgih này trong và ngoài nước.

Boli gốm đồng., Ltd. có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩu gạch men, quen thuộc với nhãn hiệu nước ngoài

ets, từ việc chuẩn bị sản xuất lô hàng, đến bốc container, đến khai báo hải quan, và

ban hành các tài liệu, xử lý một cửa, hoạt động xuất khẩu chính xác và lặp lại.

nhà máy mạnh, thiết kế chất lượng cao, hoạt động thị trường có kinh nghiệm, hợp tác ba bên, Morandi

thương hiệu sẽ phát triển một cách chắc chắn, chúng tôi yêu cầu khách hàng tin tưởng và hỗ trợ, để sản phẩm chất lượng mang đến cho bạn

kinh doanh, mang lại cho bạn lợi nhuận, để tạo ra một không gian sống tuyệt vời cho cuộc sống của mọi người.

Lịch sử

Câu chuyện thương hiệu: Morandi có tính cách tốt, trầm tính, khiêm tốn và lịch sự. Anh ấy sẵn sàng đi theo trái tim mình và dành cả cuộc đời theo cách anh ấy thích. Biểu hiện nghệ thuật của anh ấy và thậm chí cả trạng thái hòa bình kiềm chế cuộc sống của anh ấy với một chút cảm giác xa lạ. Cảm giác bình tĩnh và thánh thiện trong đó tác phẩm của anh ta bao gồm một màu xám nhạt rất mạnh mẽ, vì anh ta không sợ không thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, và do đó làm hài lòng bạn một cách dễ dàng, như ngọc trai và kim cương chưa cắt. Có ánh sáng phát ra từ bên trong, và có thơ. Khi những người khác đang làm thêm, anh ta đang làm phép trừ. Anh ta thấy rằng những điều đơn giản và coi thường trong ý tưởng của người thường, và chọn những thứ phổ biến nhất, nhưng mang lại cho tâm hồn cao cấp. Những điều đơn giản và bình thường hơn, càng có thể được giải phóng khỏi sự giải thích dư thừa, cuộc sống đơn giản có một vẻ đẹp độc đáo, bình tĩnh, bình tĩnh và vững chắc.

Gạch Morandi, xung quanh cuộc sống đơn giản có một vẻ đẹp độc đáo, tạo ra một loạt các sản phẩm gạch men, nguồn gốc của sự yên tĩnh, bình tĩnh và vững chắc, tạo ra không gian sống hiện đại đơn giản thanh lịch

Dịch vụ

1. suport sản phẩm: Thiết kế ban đầu hàng đầu, Dẫn đầu xu hướng cao cấp của gạch

2. "Lợi thế chất lượng sản phẩm: Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt hơn theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống giám sát trên dây chuyền sản xuất, Ba lần kiểm tra lấy mẫu miễn phí thành phẩm, Đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của nhà máy đều được tách biệt nghiêm ngặt

"

3. lan truyền trưởng thành: Nhiều nền tảng truyền thông được quảng bá sâu sắc và tập trung vào thiết bị đầu cuối, và được nhiều người tiếp thị công nhận. Có chứng nhận CE Châu Âu và thuế suất thuế nhập khẩu trung bình. Chứng nhận hợp lệ theo yêu cầu của các nước Đông Nam Á.

4. Dịch vụ đội ngũ bán hàng hiệu quả và chất lượng cao: 10 năm kinh nghiệm tiếp thị ở nước ngoài, đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình xuất khẩu được tiêu chuẩn hóa.

5. lợi thế quản lý: Các sản phẩm được lưu trữ, gửi đi và vận chuyển theo đúng trình độ quản lý tiên tiến ở châu Âu để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kho bãi và hậu cần hiệu quả, chính xác và thuận tiện.

6. Sức mạnh của công ty: Công ty đã thông qua chứng nhận chuyên sâu của SGS, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO, chứng nhận 3C, chứng nhận CE và nhiều kiểm tra khác, các tiêu chuẩn quản lý của công ty là đáng tin cậy.

7. ưu thế về công nghệ: 6 loại bề mặt gạch có chức năng từ bề mặt nhám đến đánh bóng sáng, dung dịch phun cao 8 kênh, với công nghệ phun mực siêu nhỏ và R & D độc quyền của men, mực in chi tiết hơn, màu sắc chính xác hơn, chính xác hơn Ánh sáng câm để in họa tiết thật, với thiết kế nguyên bản lớn, kết cấu kết cấu, Sản phẩm tự nhiên và chân thực hơn

Nhóm của chúng tôi

Khoảng 30 người làm phát triển sản phẩm,

80 Nhân sự trực tuyến để giám sát chất lượng bề mặt gạch,

và kiểm soát thứ cấp thường xuyên.

Người 60 tuổi,

30 người trên dây chuyền sản xuất.

Chi tiết liên lạc